วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557
ไปกินปีกไก่พะโล้??ที่ Tetsu nabeมา อยากทำเป็น ใครมีสูตรบ้างคะ
หน้าตาประมาณนี้ เป็นปีกไก่ แห้งหนึบๆ
ที่ เปื่อยได้ที่ แบบกัดแล้วละลายในปาก
แต่หนังไม่ยุ่ยคะ
อยากรู้ชื่อเมนู
ส่วนผสมและวิธีทำให้หนังตึงๆ เปื่อยๆ แห้งๆ ประมาณนี้
ถามว่าแล้วสั่งมาไง อาศัยชี้โต๊ะข้างๆคะ ^^
อยากทำเป็น เพราะวันที่ไปกิน แม่ไม่ได้กิน นอนพักในห้อง
ให้เด็กๆตะเวนเดินหาร้าน
แล้วรู้สึกอร่อยอะ อยากทำให้แม่กินบ้าง ^o^ แก้ไขข้อความเมื่อ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น