วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ไปกินปีกไก่พะโล้??ที่ Tetsu nabeมา อยากทำเป็น ใครมีสูตรบ้างคะ



หน้าตาประมาณนี้ เป็นปีกไก่ แห้งหนึบๆ
ที่ เปื่อยได้ที่ แบบกัดแล้วละลายในปาก
แต่หนังไม่ยุ่ยคะ

อยากรู้ชื่อเมนู
ส่วนผสมและวิธีทำให้หนังตึงๆ เปื่อยๆ แห้งๆ ประมาณนี้

ถามว่าแล้วสั่งมาไง อาศัยชี้โต๊ะข้างๆคะ ^^

อยากทำเป็น เพราะวันที่ไปกิน แม่ไม่ได้กิน นอนพักในห้อง
ให้เด็กๆตะเวนเดินหาร้าน  
แล้วรู้สึกอร่อยอะ  อยากทำให้แม่กินบ้าง ^o^ แก้ไขข้อความเมื่อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น