วันจันทร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2557

ภาพข่าว: เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและ วิลลา หัวหิน รับตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานอาหารสะอาด รสชาติอร่อย ประจำปี 2557


          นพพร วุฒิกุล (ที่ 3 จากขวา) นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ประธานพิธีมอบตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานอาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste) ของกรมอนามัย ประจำปี 2557 โดยห้องอาหารของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ผ่านเกณฑ์มาตรฐานถึง 5 ห้องอาหาร ได้แก่ เดอะคลับ ห้องอาหารเรียลเวย์ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ห้องอาหารปาล์ม และห้องอาหารสวนบัว รับมอบโดย เกล ลาคดิเย่ร์ หัวหน้าแผนกครัว (ซ้ายสุด) วีรศักดิ์ จริยาทัศน์กร รองหัวหน้าแผนกครัว (ที่ 3 จากซ้าย) สุพัตรา สันใจ หัวหน้าครัวเย็น (ที่ 5 จากซ้าย) ธิติพล ปิ่นเนียม หัวหน้าแผนกล้างจาน (ที่ 8 จากซ้าย) สมหมาย ยืนยั่ง รองหัวหน้าแผนกครัว (ที่ 9 จากซ้าย) ณ ห้องประชุมหัวหินบอลรูม 1 โรงแรมหัวหินแกรนด์โฮเทลแอนด์พลาซ่า เมื่อเร็วๆ นี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น